CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MỘC QUÁN – RIÊU & NƯỚNG


CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MỘC QUÁN – RIÊU & NƯỚNG
Mộc Quán như một ốc đảo giữa lòng thành phố nhộn nhịp, nơi đây có những món ăn ngon, lạ miệng, có không gian thoáng đãng, yên bình, có không khí đầm ấm, thân mật như ở nhà khiến thực khách nhớ mãi không muốn về.

Mộc

Cái tên Mộc như bao hàm mọi điều tâm huyết mà anh chị chủ quán muốn gửi gắm đến thực khách của mình. Mộc quán có nét đặc trưng rất riêng với sự mộc mạc, giản dị khó tìm, không lẫn lộn với bất kì nhà hàng nào khác trong thành phố.
Từ cách trang trí, phối cảnh, đến cách bày biện chén dĩa, món ăn, menu các món đồng đều một cách hài hòa, vừa vặn. Màu nâu của gỗ được tận dụng tối đa thể hiện phong cách của quán.
Trên chiếc bàn gỗ vuông vắn là những bộ chén dĩa màu nâu đất trong tinh tế và sang trọng đến lạ, dưới cùng chủ quán đặt một tờ giấy màu nâu vừa giữ vệ sinh vừa để  bày trí cũng thuận lợi cho việc dọn bàn sau khi thực khách thưởng thức xong.
Menu của quán được viết tay cẩn thận, rõ ràng trên những lát gỗ nhỏ nhắn, xâu lại với nhau tạo cảm giác thích thú  khi cầm trên tay, sự sáng tạo trong cái giản dị đã giúp thực khách xem kĩ hơn từng món ăn độc đáo tại quán, tránh được kiểu xem qua loa, chỉ tìm món ăn quen thuộc.
Thiết kế mở của Mộc không cầu kì, kiểu cách như nhiều nhà hàng khác, vừa có đủ không gian ngoài trời lẫn trong nhà cho những bữa ăn khác nhau. Tiệc ăn mừng, tân niên, tất niên không gian bên ngoài rộng, thoáng mát sẽ rất phù hợp, vừa đủ chỗ cho số lượng lớn khách vừa tạo không khí náo nhiệt. Tiệc báo hỷ, sinh nhật, họp mặt cần sự ấm cúng, thân mật thì không gì thích hợp hơn là không gian bên trong và tậng trên của quán.
Theo chia sẻ của chủ quán, sở dĩ quán lấy tên Mộc là vì muốn tạo ra một không gian yên tĩnh, thoáng mát dành cho những thực khách thích không gian yên bình được hàn huyên, tâm sự với nhau.

Đặc sắc trong mộc mạc

Tinh túy của một nhà hàng, quán ăn là món ăn. Không gì tuyệt hơn khi được ăn ngon trong một không gian đẹp, thoải mái.
Món ăn ngon còn do tên hấp dẫn, xem menu, đọc tên và đoán món ăn thật là một cảm giác lạ hiếm có nơi nào tạo ra được.
Nào là cơm chiên sò điệp xanh, cơm chiên kim chi, trứng non lỏng gà lên chảo, ếch rang muối tiêu xanh, rồi cả hào nướng sốt Mexico, salad nhà mộc, bò sốt me,lẩu rêu cua đồng….là những cái tên nghe qua thực khách cũng đã phát thèm, không còn kiên nhẫn chờ dọn món.
Đến quán, được nghe ông chủ nhà hàng chia sẻ về từng món ăn trong thực đơn “nhà Mộc” thực khách sẽ cảm nhận được cái tình gom góp trong từng món. Món nào ông chủ cũng có thể trình bày cho bạn một cách lưu loát từ cách chọn nguyên liệu tươi nguyên, đúng chỗ có nguồn ngon nhất, tốt nhất cho đến cách chế biến, cách ăn ra sao cho ngon nhất và đặc biệt là được bàn tay đầu bếp chuyên nghiệp chế  biến – Chef Hải giám khảo của chương trình Vua Đầu Bếp Việt Nam.
Nếm trọn từng món, mùi vị món ăn ngập trong miệng, thấm vào đầu lưỡi ta mới cảm nhận được những gì được nghe chỉ mới 10%, 90% thực tế còn tuyệt vời hơn. Chưa kể, nhiều món tên nghe đã lạ, mùi vị còn lạ hơn nhưng lại hấp dẫn bạn vô cùng.
Đặc biệt, kim chi mà bạn được thưởng thức do chính quán làm ra, dùng đúng tiêu chuẩn, công thức của người Hàn Quốc để làm ra, khi ăn bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự khác biệt nào giữa kim chi do người Hàn làm và do quán làm. Cũng chính vì vậy, đã có rất nhiều thực khách đến quán thưởng thực rồi mua luôn vài phần kim chi mang về cho người thân.

Đơn giản nhưng chu đáo

Ẩm thực là thế giới vô cùng đa màu, mỗi người là một khẩu vị, một cách ăn, nhưng trên hết vẫn là tiêu chuẩn vệ sinh. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần tôn lên giá trị của món ăn, người thưởng thức an tâm hơn, khẩu vị cũng tốt hơn. 
Vệ sinh chính là tiêu chí hàng đầu của quán, không cần phô trương, bạn chỉ cần xem qua cách phân bố khu vực của quán cũng đủ tin tưởng, khu bếp, khu vệ sinh, khu dụng cụ ăn uống đều được tách riêng và nằm trong tầm mắt của thực khách.
Ngoài ra, giá cả món ăn là điều ai cũng chú trọng, “nhà Mộc” hoàn toàn cho bạn một câu trả lời bạn hài lòng nhất, giá cả trên menu so với phần ăn thực tế dọn ra cân đối nếu không muốn nói là khá nhiều, vừa túi tiền cho mọi đối tượng thực khách từ sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến doanh nhân, khách nước ngoài.
MỘC Riêu – Nướng tọa lạc tại địa chỉ 9A Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình  và 318 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1 chắc chắn sẽ là một địa chỉ quen thuộc trong sổ tay ăn uống của người dân Sài Gòn, du khách nước ngoài. Những bữa ăn ấm cúng, thân mật cùng hương vị món ăn tại Mộc sẽ vấn vương thực khách mãi không thôi.
Quán mở cửa phục vụ thực khách từ 6h – 23h hàng ngày!
Quán có những chương trình, ưu đãi đặc biệt cho những khách đặt tiệc, vào những ngày đặc biệt, lễ tết, rất hấp dẫn. Thực khách có thể đặt món trực tiếp qua số điện thoại hoặc qua fanpage www.fb.com/moclauvanuong để lại thông tin sau đó quán sẽ liên hệ với bạn.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, đầu bếp Phạm Tuấn Hải cùng những người bạn thân thiết của mình đã dồn tâm huyết để cho ra đời quán ăn, với một thực đơn đa dạng, chọn lọc kỹ càng. Nhờ tình yêu và đam mê với công việc nấu nướng, sáng tạo ra các công thức mới, món ăn ở đây phần nào tạo được tiếng vang.
MỘC-RIÊU NƯỚNG
? CN1: 318 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1
028 3836 4968 – 090 928 2096
? CN2: 9A Lam Sơn,Tân Bình
028 6681 3934 – 0120 760 6003
– Website: www.mocquan.vn
– Facebook: fb.com/moclauvanuong

+ There are no comments

Add yours