CÁC MÓN ĐANG HOT XÌNH XỊCH TẠI MỘC QUÁN


CÁC MÓN ĐANG HOT XÌNH XỊCH TẠI MỘC QUÁN

Mộc quán được biết đến như là ốc đảo thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Nơi mà bạn bè, gia đình có thể sum vầy với những bữa cơm ấm áp.

Ngồi ngay ban công sân thượng của Mộc quán vào một chiều gió thổi, nhìn ngắm phố lung linh khi lên đèn. Gọi dăm ba chai bia cùng vài món, cùng lũ bạn bàn chuyện giải cứu thế giới. Ôi, tuyệt vời!

Thực đơn Mộc quán khá phong phú, từ những món lai rai đến món ăn no ngây ngất, đủ thứ cho bạn lựa chọn. Món ăn Mộc quán được gọi bằng những cái tên rất KIÊU, được trang trí rất ĐẸP và đặc biệt mùi vị rất THƠM, ăn vào cảm giác rất TUYỆT VỜI.

Vào Mộc quán thì nhất định phải thử các món đang sốt xình xình, order xoành xoạch như: Vịt nước sốt tiêu đen, Dãi sườn nướng giềng mẻ, Lưỡi bò nướng Nhật, Sườn nướng mắc khén, Gân bò sốt Hong Kong……..

Không chỉ đặc biệt về những hương vị mới, những nguyên liệu mới mà Mộc khai thác, hơn cả là sự tận tâm chăm chút trong từng món ăn đầy tâm huyết của các đầu bếp Mộc Riêu Nướng. Cuối tuần này, liệu còn gì hấp dẫn hơn Menu xịn này không?

Hãy bỏ lại những bận rộn của công việc, những xô bồ của cuộc sống, đến Mộc quán để cảm nhận những điều tuy giản đơn nhưng hạnh phúc.

MỘC-RIÊU NƯỚNG

? CN1: 318 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1

☎ 028 3836 4968 – 090 928 2096

? CN2: 9A Lam Sơn,Tân Bình

☎ 028 6681 3934 – 0120 760 6003

– Website: www.mocquan.vn

– Facebook: fb.com/moclauvanuong

 

+ There are no comments

Add yours