CHECK IN SANG CHẢNH TẠI MỘC RIÊU – NƯỚNG LAM SƠN


CHECK IN SANG CHẢNH TẠI MỘC RIÊU – NƯỚNG LAM SƠN

Ngày này ăn uống không chỉ dừng lại ở việc no đủ, mà còn thể hiện được phong cách, lối sống và sở thích của thực khách.

Sau một tuần làm việc vất vã, bất cứ ai cũng mong muốn có những phút giây sum vầy cùng gia đình nhỏ tại một nơi ấm áp. Cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, kể nhau nghe về công việc trong tuần và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất qua vài shot hình đẹp.

Bỏ lại những căng thẳng của công việc tại công ty, rủ hội cạ cứng sau giờ làm lai rai vài chai bia, vài món nhậu rồi hít hà tận hưởng cái không khí lạnh lạnh của những ngày đầu đông thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Mộc riêu – nướng Lam Sơn sau một thời gian sửa chữa đã trở lại với một dáng vẻ hoàn toàn mới. Ánh đèn vàng làm Mộc riêu – nướng Lam Sơn trông ấm áp hơn giữa những ngày đông lạnh giá. Không gian mở trà ngập cây xanh khiến thực khách cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng, mọi mệt mỏi dường như tan biến.

Với hai không gian là trong nhà và ngoài trời phù hợp cho tất cả các buổi tiệc từ họp mặt, liên hoan tới sinh nhật. Ngoài ra, tới Mộc riêu – nướng Lam Sơn, thực khách sẽ tìm được rất nhiều góc đẹp để thoải mái sáng tạo những kiểu hình độc và lạ. Quan trọng là thần thái, còn lại thì cứ để nhà hàng lo.

Tọa lạc ngày khu vực Sân Bay nên Mộc riêu – nướng Lam Sơn được khá nhiều gia đình lựa chọn cho buổi tiệc cuối tuần ấm áp. Thực đơn vô cùng phong phú được chính Master Chief Hải thực hiện sẽ là lý do đắt giá khiến bạn phải một lần nếm thử và trải nghiệm. Ngoài ra phong cách phục vụ tự tin, chuyên nghiệp chính là một điểm cộng đối với nhà hàng. Nhân viên luôn niềm nở, tươi cười chào đón khách.

Đến với Mộc riêu – Lam Sơn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ món ăn, không gian và cách phục vụ mà không phải bất kì nhà hàng nào cũng có.

Cuối tuần này bạn đã có dự định gì chưa? Hãy đến Mộc riêu – nướng Lam Sơn ngay nào.

MỘC-RIÊU NƯỚNG

? CN1: 318 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1

☎ 028 3836 4968 – 090 928 2096

? CN2: 9A Lam Sơn,Tân Bình

☎ 028 6681 3934 – 0120 760 6003

– Website: www.mocquan.vn

– Facebook: fb.com/moclauvanuong

+ There are no comments

Add yours