KHÁM PHÁ CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI MỘC QUÁN GẤN SÂN BAY


KHÁM PHÁ CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI MỘC QUÁN GẤN SÂN BAY
Mộc Riêu & Nướng đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thực khách đang sinh sống tại TP HCM nói chung và khu vực Sân Bay Tân Sơn Nhất nói riêng.

Mộc Riêu & Nướng đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thực khách đang sinh sống tại TP HCM nói chung và khu vực Sân Bay Tân Sơn Nhất nói riêng. Bởi không gian thông thoáng tạo cảm giác thoải mái, yên bình; menu đa dạng với nhiều món ăn được chế biến công phu với những hương vị độc đáo, khó quên và đặc biệt thường xuyên có rất rất nhiều ưu đãi lớn. 

Cùng khám xem đó là những ưu đãi hấp dẫn như thế nào mà có thể thu hút các thực khách đến với Mộc Quán gần Sân Bay đông như vậy.

Picture

Đặt tiệc trực tiếp – Miễn phí trang trí tiệc và tặng nhiều set món ăn

Thay vì đến Mộc Quán mới gọi các set đồ ăn thì bạn đã gọi điện đặt trước tại nhà để việc thưởng thức nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không chỉ có vậy mà Mộc Riêu & Nướng còn có rất nhiều ưu đãi nếu bạn đặt set đồ ăn trực tiếp.

Nếu bạn đặt 5 set trở lên thì được Mộc Quán ưu đãi tặng thêm 1 set. Thuận tiện mà tiết kiệm một khoản chi phí đúng không nào.

Trường hợp, bạn đặt 10 set đồ ăn trở lên thì  được Mộc Quán tặng thêm 2 set và quan trọng hơn là miễn phí trang trí tiệc. Khuyến mãi rất hữu ích và thiết thực dành cho các thực khách.

Chú ý, khi bạn áp dụng chương trình khuyến mãi này rồi thì không được hưởng bất cứ ưu đãi nào khác từ Mộc Quán. Bạn cũng cần nhớ là không áp dụng khi đặt tiệc qua các đối tác.

Picture

Chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt khi đặt tiệc trực tiếp tại Mộc Riêu & Nướng

​Trong đó, chi phí trang trí tiệc có rất nhiều gói ở những mức giá khác nhau và tùy theo số lượng set đồ ăn đặt trước mà được áp dụng tương ứng.

Gói 1 trang trí tiệc chỉ có 300k gồm dịch vụ hoa trang trí, bong bóng, nến trang trí, dây treo. Gói 2 chi phí 500k với nón sinh nhật (10 cái) hoa trang trí, bong bóng, nến… Chi phí trang trí tiệc 1 triệu đồng là gói 3 với backdrop, nón sinh nhật, hoa trang trí, nến, bong bóng. Gói 4 với chi phí 1.6 triệu đồng có thêm hoa bàn tiệc, chocolate. Cuối cùng là gói đặc biệt chi phí tùy theo thời giá với chú hề diễn xiếc, bong bóng tạo hình…

Ưu đãi quá nhiều và hấp dẫn chỉ với việc đơn giản là đặt tiệc trực tiếp qua hotline 0120 760 6003. Vậy các thực khách còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi đặt set món tại Mộc Quán để có cơ hội thưởng thức cá món ăn dân dã đồng quên hội tụ về đây từ 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Thông tin  chi tiết liên hệ:

MỘC-RIÊU NƯỚNG

? CN1: 318 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1
☎ 028 3836 4968 – 090 928 2096
? CN2: 9A Lam Sơn,Tân Bình
☎ 028 6681 3934 – 0120 760 6003
– Website: www.mocquan.vn
– Facebook: fb.com/moclauvanuong

+ There are no comments

Add yours